Quang Tèo, Giang Còi tái xuất với “Tết lo phết”

1/1/2014 1:21:36 PM

- Lần đầu tiên 4 diễn viễn hài nổi tiếng: Quang Tèo, Giang Còi, Quốc Anh, Hán Văn Tình hội ngộ trong một video hài tết mang tên “Tết lo phết” của đạo diễn Mai Long - Ngô Thám.

Nét hài duyên dáng của nghệ sĩ Quốc Anh và những tình huống tranh cãi nảy lửa của cặp đôi Giang Còi - Quang Tèo là những điều thú vị mà video này mang đến cho khán giả trong dịp xuân 2014.

Nội dung “Tết lo phết” xoay quanh hai gia đình ở một làng quê trong những ngày cận kề năm mới, khi người thân trên thành phố về ăn tết tại quê nhà. Nỗi lo tiếp đón chu đáo, không muốn làm mất lòng người thân thành thị đã đè nặng lên vai các thành viên trong hai gia đình Quang Tèo và Giang Còi. Lồng ghép trong đó là câu chuyện về tình yêu, sự kết nối nông thôn - thành thị, những suy nghĩ, hành động trước những khó khăn thời kinh tế khủng hoảng... Thông qua câu chuyện, người xem cũng thấy thấp thoáng đâu đây bóng dáng sinh hoạt của gia đình mình trong đó, vui xuân nhưng lo tết.

Cảnh trong phim hài “Tết lo phết”.

Cảnh trong phim hài “Tết lo phết”.


Nghệ sĩ Quốc Anh cho biết: “Tôi thấy nội dung tiểu phẩm nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu cay. Một mặt là lời cảnh tỉnh, lên án những thói hư tật xấu trong đời sống, sinh hoạt của người dân nông thôn như trộm cắp, lô đề, chiếu bạc... Mặt khác cũng ca ngợi những giá trị văn hóa tinh thần, những truyền thống tốt đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt Nam trong mỗi dịp tết đến xuân về”.

NSƯT Giang Còi xuất hiện trong vai anh nông dân gàn dở nhưng rất ma lanh, xảo quyệt. Trong phim sẽ có cảnh Giang Còi mình trét đầy bùn đất, ngồi bên bờ sông múa tay chân như... lên đồng như một mưu kế để chiến thắng gia đình Quang Tèo trong cuộc đua đón họ hàng từ thành phố về ăn tết. Anh cho biết: “Tôi vẫn nhớ lúc đóng cảnh này, trời rét căm căm, thế mà tôi vẫn phải ngồi bên bờ sông cho nhân viên hóa trang vốc bùn từ sông trát lên người, lạnh đến tận xương luôn. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình làm bộ phim “Tết lo phết” này.

Nguồn danviet.vn

Thông tin liên quan

     

Đặt hàng nhanh

Cây sưa đỏ

Sở hữu trí tuệ

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Trang Trại Cây Sưa Giống Long Sơn
www.caysua.info hoặc www.caysuadoLongson.com.vn
0915.115.105 hoặc 0989.115.115

biểu thuế xnk 2014